Kiquy Pham Channel Community

Cộng Đồng người đăng ký kênh Youtube Kiquy Pham

Kết nối - Học Hỏi - Chia sẻ sở thích vẽ thời trang và vẽ màu nước

Tham gia Miễn Phí >

Chào thành viên yêu mến!

Sau gần 5 năm xây dựng và phát triển kênh Youtube Kiquy Pham, cuối cùng kênh chúng ta đã đạt cột mốc 100k người đăng ký.

Kiquy rất vui và cảm động trước sự yêu mến và ủng hộ từ mọi người.

Bên cạnh mặt thành công thì cũng có một điều mà Kiquy còn trăn trở, đó là không thể xem và trả lời tất cả bình luận của các bạn.

Kiquy mong bạn thông cảm, vì sau khi hoàn tất một video và đăng lên Youtube, Kiquy lại tiếp tục lên ý tưởng và bắt đầu quay những video kế tiếp bên cạnh tiếp tục công việc là một họa sĩ vẽ thời trang. Nếu có chút thời gian thì Kiquy chỉ kịp thả tim bình luận mà không thể trả lời cặn kẽ được.

Đây là điều Kiquy trăn trở suốt thời gian qua, làm sao để có thể khắc phục được thiếu sót này, đó là lí do Kiquy tạo ra Kiquy Pham Channel Community.

Kiquy Pham Channel Community là Cộng Đồng những người đăng ký kênh Youtube Kiquy Pham - là nơi bạn có thể kết nối, học hỏi và cùng chia sẻ sở thích vẽ thời trang, tô màu nước với những người cùng đam mê.

Kiquy Pham Channel Community khác gì so với thanh Cộng Đồng trên Youtube?

Trên Youtube, việc giao tiếp chỉ là 1 chiều từ Kiquy đến bạn, nhưng trong KPPC, bạn là nhân vật chính chứ không còn là Kiquy nữa. Bạn có thể đặt câu hỏi của riêng mình, trả lời câu hỏi từ những bạn khác, chia sẻ những bản vẽ thời trang với mọi người...

KPCC cũng có đội ngũ quản trị viên nhiệt tình thân thiện sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi và đảm bảo một sân chơi an toàn lành mạnh.

Kiquy biết được có nhiều bạn thích vẽ nhưng chưa được gia đình hiểu và ủng hộ, KPPC cũng là nơi bạn được thấu hiểu, ủng hộ niềm đam mê sở thích của mình.

Với tất cả những lí do trên, Kiquy chính thức ra mắt 🎉 Kiquy Pham Channel Community 🎉

Chúc bạn một năm mới 2022 thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công! 🤗

Kiquy Phạm

 

Đăng ký Thành Viên

Hẹn gặp bạn trong Cộng Đồng nhé! 😉